Các mẹo đơn giản khi đôi giày lười của bạn bị nhăn

Discussion in 'Quảng Cáo' started by giaynamhm513, Jan 31, 2018.

 1. giaynamhm513

  giaynamhm513 Member

  Joined:
  Jan 11, 2018
  Messages:
  49
  Likes Received:
  0
  Khi bạn đi giày buộc dây, việc bị nhăn là điều không tránh khỏi. Hãy cùng tham khảo một số mẹo “tẩy nhăn” giày buộc dây nhé!

  1. Tẩy nhăn với tròng trắng trứng gà
  Trường hợp thấy giày bạn bị nhăn thì hãy dùng khăn sạch lau đôi giày. Sau đó dùng tròng trắng trứng gà đánh. bảo đảm giày bạn sẽ không còn bị nhăn nữa.

  Mẹo "tẩy nhăn" giày buộc dây hết sức hiệu quả? 01

  2. Dùng vỏ chuối
  Vỏ chuối có rất nhiều công dụng khác nhau. Nhiều người nghĩ rằng vỏ chuối không có lợi ích gì nhưng bản chất vỏ chuối lại có công dụng làm sáng bóng đôi giày rất lớn. Tận dụng các vỏ chuối vứt đi để đánh bóng giày buộc dây. đầu tiên bạn hãy dùng khăn sạch để lau giày. Sau đó dùng vỏ chuối sát vào đôi giày và tiếp tục dùng khăn sạch để lau lại đôi giày một lần nữa. Như vậy bạn đã có một đôi giày sáng bóng.

  Mẹo "tẩy nhăn" giày nam cao cấp khôn cùng hiệu quả? 02


  3. Dùng bàn là
  Đối với những đôi giày buộc dây bị nhăn thì bạn có thể dùng bàn là. Đây là một phương pháp không phải là quá xa lạ đối với chúng ta. Bạn hãy dùng một tấm vải sau đó đặt lên đôi giày và chỉnh nhiệt độ vừa phải, để trên đôi giày khoảng 5 giây. Như vậy với cách này bạn đã có thể bình phục đôi giày của bạn khoảng 90% rồi.

  Mẹo "tẩy nhăn" giày lười nam khôn cùng hiệu quả? 03

  4. Dùng sữa tươi
  Thực ra đối với đôi giày nào cũng vậy dù là công sở hay giày lười thì sữa tươi vẫn có một công dụng hết sức tiệt đó là làm sáng bóng đôi giày. Ngoài ra sữa tươi còn giữ cho đôi giày được lâu hơn.

  5. Dùng cồn
  Việc sử dụng cồn cũng giúp cho đôi giày da nam của bạn trở nên sáng bóng và không bị nhăn. Tuy nhiên có một lưu ý quan yếu đó là khi sử dụng cồn bạn phải kiểm tra xem nó có làm phai màu giày của bạn không.
   

Share This Page