Những đôi giày savato với chất lượng ấn tượng

Discussion in 'Quảng Cáo' started by giaynamhm513, Feb 2, 2018.

Tags:
 1. giaynamhm513

  giaynamhm513 Member

  Joined:
  Jan 11, 2018
  Messages:
  49
  Likes Received:
  0
  Thời gian gần đây sự xuất hiện của loại giày da cá sấu được làm từ nguyên con cá sấu nhỏ khiến mọi người xốn xang, sản phẩm ngỡ chỉ được dùng để trưng bày nhưng nay lại được dùng như đôi giày đi hàng ngày, có gì đặc biệt trong đôi giày này?


  Thuộc dòng giày da cao cấp nên việc đôi giày này có giá khá đắt đỏ cũng rất dễ hiểu nhưng giá thành của đôi giày này còn phụ thuộc vào độ “độc” của nó, gây chú ý cho người khác khi nguyên con cá sấu nhỏ dưới chân bạn.  Chân dung đôi giày a cá sấu gây bão mạng thời gian qua

  Hình ảnh một vài giày lười nam lấy nguyên con cá sấu nhỏ xuất hiện đầu tiên trong một đám cưới nhỏ được chàng trai diện, đặc biệt những đôi giày như vậy hay được dùng với mục đích trang trí thì nay lại được diện như một đôi giày da thường ngày. Hầu như ai cũng thấy lạ lẫm và khá ưa với đôi giày da cá sấu độc này.

  Giá đôi giày này không hề rẻ mà còn đắt, không hẳn chỉ vì chất lượng da. Da cá sấu làm nên đôi giày này cốt yếu là cá sấu nuôi, tầm hơn 1 tuổi, vốn là loại cá sấu thải được chủ tách ra để giết thịt và phần da được làm sản phẩm giày nguyên con. Sở dĩ có giá đắt đỏ như vậy là do đây là sản phẩm thủ công, quy trình sản xuất cầu kì và công thợ khá đắt. Chính bởi vậy mà những đôi giày như vậy có giá đắt đỏ lên đến 4tr/ đôi là bình thường.

  So với dòng giày da cá sấu giá rẻ khác trên thị trường thì đúng là đôi giày này vượt trội hơn hẳn về giá nhưng không có tức thị chất lượng của nó sẽ tốt hơn, độ độc của nó là điều vững chắc.


  quan điểm về đôi giày da nam được cho là độc đáo này?

  Hầu hết mọi người đều cảm thấy đôi giày nam đẹp khôn xiết hí hước sau ấn tượng ban sơ, vì hầu như ai cũng quen thuộc với hình ảnh đôi giày này được dùng cho mục đích trang hoàng, sản phẩm da cá sấu chế tác nguyên con như vậy được diện trong các dịp nào ở nước ta mới thích hợp vẫn là vấn đề đang được bàn tới?


  Chắc hẳn không ai khen một đôi giày da cho nam bê nguyên con cá sấu nhỏ dưới chân mình trong dịp gặp gỡ đối tác hay trong các bữa tiệc qua, vì đôi giày này ấn tượng thật nhưng song song nó cũng biến bạn thành trò cười trong mắt người đối diện, sẽ chẳng thích thú gì khi lúc nào cũng có một con cá sấu nhỏ dưới chân mình.
   

Share This Page